VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Nhắc đến Vingroup bạn có thể nghĩ ngay đến hệ thống các trung tâm thương mại, bất động sản, trường học, khu nghỉ dưỡng,….và Vinhomes chính là một trong số công ty thuộc tập đoàn Vingroup. Được biết, trong thị trường bất động sản thì đây là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Như vậy, để hiểu thêm về công ty này, lịch sử hình thành cũng như các dự án mà Vinhomes đang đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

SỨ MỆNH

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Đồng thời, nằm ở các vị trí thuận lợi tại các khu vực như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những dự án của công ty này luôn mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó còn tạo cho các bạn trẻ nhiều cơ hội tốt để được làm việc cho Vinhomes.

Hơn thế nữa, nét đặc biệt của công ty không chỉ nằm ở chỗ xây nhà mà còn là mong muốn tạo nên cuộc sống. Môi trường sống mà công ty tạo ra sẽ thật văn minh và đẳng cấp.

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Vinhomes, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng.

Vinhomes còn là biểu tượng vẹn tròn cho sự tinh anh, tính chính trực và hiệu quả. Vinhomes chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái với bảo chứng an tâm tuyệt đối từ tấm sổ đở sở hữu lâu dài, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới và tiềm năng sinh lời vượt trội

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thương hiệu Bất động sản Vinhomes là một trong những Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong suốt 24 năm xây dựng và phát triển.

Thừa hưởng uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ thương hiệu mẹ,Vinhomes khẳng định được sức mạnh của mình trong các dự án đầu tư bất động sản, chắt lọc và kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao, kiến tạo nên những kiệt tác đẳng cấp nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, đảm bảo cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng