MÔ HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN SÂN GOLF VÀ ĐẢO BIỆT LẬP TRÊN THẾ GIỚI

 

Bất động sản sân Golf và bất động sản đảo biệt lập là hai hình thức bất động sản hạng sang hàng đầu thế giới. Được sự ưu thích của giới thượng lưu và giới siêu giàu. Vậy tại sao bất động sản sân Golf và bất động sản đảo biệt lập lại trở nên hấp dẫn, có cơ hội cho việc tăng giá cho các bất động sản này hay không?, hay chỉ là hình thức tiêu xài hoàn phí của những tài phiệt tư bản?. Mô hình bất động sản này có phù hợp tại Hải Phòng hay Việt Nam hay không? Hãy cùng tìm hiều nhé!

 

Mô hình bất động sản

Ưu thế bất động sản sân Golf

Golf là bộ môn thể thao biểu tượng gắn liền với các doanh nhân và những người thành đạt. Một sân Golf tiêu chuẩn sẽ có 18 hố với diện tích trung bình là 57ha. Một số sân Golf dài hơn sẽ có 36-72 hố để gia tăng thử thách với Golf thủ. Các sân Golf thường đặt ở những vị trí đẹp, giáp biển, sông, núi, hòa mình với thiên nhiên và giao thông thuận tiện. Việc sở hữu bất động sản sân Golf đồng nghĩa với việc chủ sở hữu được tân hưởng khí hậu tự nhiên tốt, cảnh sắc và không gian trong lành thoáng đãng, độc nhất vô nhị tại sân Golf đó.

Mật độ xây dựng

Bất động sản sân Golf có ưu điểm là mật độ xây dựng rất thấp, và mật độ cây xanh và mặt nước rất cao

Số lượng giới hạn

Bất động sản sân Golf là bất động sản mang tính hữu hạn

Thể hiện đẳng cấp và sự thành đạt của chủ sở hữu

Tính riêng tư và thể hiện đẳng cấp gia chủ

TÍnh riêng tư và độc lập cao, nơi bạn có thể là chính mình, tận hưởng cuộc sống tránh khỏi những cái nhìn soi mói và đánh giá từ bên ngoài.

Bất động sản nghỉ dưỡng, hay ngôi nhà thứ 2. Thứ thực sự chỉ dành cho gia đình và bạn bè thân thiết.

Ngôi nhà thứ 2

Giá bất động sản ở sân Golf trên thế giới có những mô hình thành công nào. Hình ảnh. Giá của nó có tăng hay không, tỷ lệ tăng là bao nhiêu.

 

Bất động sản đảo biệt lập

Bất động sản đảo biệt lập khá phổ biến ở Châu Âu và Mỹ. Chỉ dành cho các nhà tài phiệt. Là khu vực độc lập, tách biệt hoàn toàn. Những hòn đảo cá nhân nổi tiếng trên thế giới. Vì Luật Việt Nam không cho phép. nên việc sở hữu đảo riêng cho mình chỉ nằm trong giấc mơ với người Việt Nam.

Vinhomes Vũ Yên kết hợp giữa BĐS sân Golf và đảo độc lập

Tại Vinhomes Vũ Yên – Royal Island (Đảo Hoàng Gia) là sự kết hợp giữa 2 mô hình bất động sản đắt giá nhất là bất động sản sân Golf và bất động sản Đảo biệt lập. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích như Công viên giải trí, câu lạc bộ du thuyền, Trường đua ngựa. Khiến Vin homes Royal Island sở hữu cho mình một không gian sống và trải nghiệm khác biệt.

Mô hình tương tự trên thế giới

Những mô hình bất động sản trên thế giới có sự kết hợp giữa đảo biệt lập và Sân Golf. Những ai đang ở đó. Quá trình tăng giá tại đây. Chi phí sở hữu bất động sản.

Những ai đang sở hữu những bất động sản này

 

Bất động sản hạng sang có tiềm năng để đầu tư hay không

Thật khó khi so sanh BĐS Hải Phòng với những thành phố phát triển bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, để thụ hướng một mô hình bất động sản cao cấp nhất hành tinh, trong khi vẫn thuận tiện công việc, tại Hải Phòng. Cùng tiềm năng gia tăng giá trị sau này. Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ là một điểm nhấn, một nơi mà mọi người đều ước ao để sở hữu tại đây.

Các sản phẩm thấp tầng tại đây đều có sở hữu lâu dài. Mang lại tiềm năng tăng giá bền vững cho tài sản. Kết nối giao thông thuận tiện. Khi chỉ cách trung tâm thành phố, trung tâm hành chính, hệ thống khu công nghiệp Cảng Biển, Khu công nghiệp và cao tốc 1 cây cầu.

NGoài ra là lợi thế về giao thông đường Thủy, Nơi những chiếc du thuyền cá nhân có thể thoải mái kết nối đến những điểm du lịch đẹp nhất như Vịnh Hạ Long, Đồ Sơn, Cát Bà. Mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm vượt trội cho các chủ sở hữu.

 

Bên cạnh đấy

Xã hội ngày cảng phát triển, theo..” Việt Nam là đất nước có tỷ lệ triệu phú đô la tăng trưởng là bao nhiêu %. ..

Vậy tại sao cần đầu tư tại các bất động sản hạng sang.

  1. Bất động sản hạng sang luôn định vị khung giá cho cả một khu vực thậm chí 1 thành phố
  2. Nguyên tắc số 1. Người thành công nhất luôn ở những nơi tốt nhất và chất lượng cuộc sống tốt nhất
  3. Luôn có thế hệ những người giàu mới, nơi họ cần thể hiện cái tôi, vị thế và sự thành công của mình

 

  1.  
  2. Định nghĩa mô hình bất động sản
  3. Các ví dụ điển hình về mô hình này trên thế giới

Fisher Island: Wasinton. Đảo Tỷ phú

India Creek

  1. Hiệu quả khai thác
  2. Tiềm năng tăng giá từ mô hình trên

Lý do sở hữu tại Vinhomes Vũ Yên

Mô Hình Bất động sản Sân Golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *